Cách hát karaoke bằng Smart tivi

Làm thế nào để hát karaoke trên Smart Tivi

Hiện nay karaoke là một phần không thể thiếu trong đời sống âm nhạc và giải trí. Ngày nay với việc công nghệ phát triển tiên tiến hiện đại, để hát karaoke không cần quá cầu kì một bộ âm thanh chất hay phải ra ngoài quán. Hiện nay karaoke tại gia đình là một nhu cầu rất lớn tại Việt Nam và một số quốc gia khác. Làm thế nào để hát karaoke tại nhà bằng tivi Smart? Chúng ta cần thêm những thiết bị gì? lắp đặt như thế nào. Sau đây Loa Kéo Hoàng Nam xin chia sẻ một cách đơn giản mà các bạn và gia đình có thể hát karaoke ngay trên chiếc Smart Tivi.

Smart Tivi có cài đặt các ứng dụng

Ứng dụng YouTube: Ứng dụng quen thuộc có mặt trên phần lớn Smart tivi hiện nay. YouTube không chỉ có phim, có kho video phong phú mà hiện nay còn được cập nhật khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên tên bài hát + karaoke là đã có thể dễ dàng tìm thấy.

Trên tivi mỗi hãng cũng thường có các ứng dụng hát karaoke như: trên Smart tivi Samsung có ứng dụng Home Karaoke , Cloud Karaoke, trên Smart tivi LG có ứng dụng The Karaoke chanel, Cloud Karaoke, trên Android tivi Sony có ứng dụng Karaoke bài hát Việt…

Ngoài ra nếu bạn sử dụng Android tivi (Android tivi Sony, Android tivi TCL, Android tivi Toshiba) có thể cài thêm các ứng dụng hát karaoke dành cho Android tivi box (cài bằng file apk…). Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên TV Box kết nối với giàn âm thanh và mic là bạn có thể hát Karaoke một cách chuyên nghiệp ngay tại nhà: Đó là một vài phần mềm như: Phần mềm hát Karaoke Vitek Online, Việt Nam Karaoke (VKaraoke), Cloud Karaoke, Karaoke Việt Pro, Karaoke Arirang hoặc Phần mềm hát Karaoke Plus trên FPT Play Box

Đáng chú ý, mới đây thị trường karaoke trong nước xuất hiện tân binh “lạ” khi tập đoàn điện tử Asanzo cho ra mắt 2 dòng smartTV 4K kích thước 50 inch và 55inch tích hợp tính năng karaoke offline với danh sách bài hát 12.000 bài. Những chiếc tivi này giúp người dùng có thể hát karaoke tại nhà thuận tiện, không cần đến đầu phát hay kết nối Internet như thông thường đòi hỏi tốn kém thêm chi phí.

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo