Dàn Combo Karaoke gia đình VINHMAX chính hãng, giá tốt. Bảo hành 12 tháng.

Dàn Combo Karaoke gia đình chính hãng thuộc thương hiệu VINHMAX. Nay khi mua Combo, Quý khách hàng sẽ được tặng thêm bộ quầy kệ cao cấp, siêu xinh, siêu chất lượng.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng được bao test thoải mái. Bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ quý khách hết mình. Tùy vào nhu cầu, sở thích, hay kinh phí của mỗi gia đình, chúng tôi sẽ lắp rắp cấu hình phù hợp với nhu cầu của bạn, vẫn đảm bảo kinh phí, vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.

Dàn Combo Karaoke VINHMAX kèm bộ quầy kệ được tặng kèm để trưng bày

Dưới đây là tổng hợp dàn Combo Karaoke mà chúng tôi đã cấu hình sẵn:

Combo Karaoke Loa cây VINHMAX Bass 25, ampli 12 sò, Micro UGX20II.

Combo Karaoke VINHMAX giá tốt hơn bao giờ hết, Loa cây VINHMAX Bass25, kết hợp với Ampli 12 sò, và Micro UGX20II. Đem lại chất lượng âm thanh hay, nghe vừa đủ, hát hay, Giá cả lại phù hợp với túi tiền. Loa cây vẫn là dòng loa chưa bao giờ hết hot, với công suất lớn, Bass to rõ ràng, âm thanh mượt mà. Kèm Micro chống hú, chống nhiễu tốt, hút âm nhạy.

Combo Karaoke Loa Full VINHMAX Bass 30, Vang cơ Fx30 Plus, Đẩy 32 sò, Micro UGX23II

Với Combo này, được kết hợp với dòng loa Full Bass 30, Vang cơ Fx340 Plus, Đẩy 32 sò và Micro UGX23II

Combo Karaoke VINHMAX bao gồm Loa Full Bass 40, Đẩy 32 sò, Vang cơ Fx30 Plus, Micro UGX23II

Loa Full VINHMAX 4 tấc, không thể bàn về chất lượng nữa rồi, kèm đẩy 32 sò, vang cao cấp và micro UGX23. Combo này thuộc Combo cao cấp, có giá tầm trung. Dòng này nhỉnh hơn các loai combo trên vì Loa full 4 tấc và đẩy 32 sò. Chất lượng âm thanh được đẩy lên rất nhiều, êm và mượt hơn.

Combo loa karaoke Loa Nằm Bass 30, ampli 12 sò, micro UGX20II

Combo loa nằm Bass 30 thuộc combo tầm trung, nên giá thành rẻ hơn những combo trên rất nhiều. Những gia đình nào chỉ cần hát vừa đủ, nghe hay, không quá mạnh mẽ, thì Combo này là sự lựa chọn hợp lí. Đủ để hát.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0972734779
Website: www.dienmaygianguyen.vn
Facebook: Điện máy Gia Nguyên

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo