Loa kéo di động JBZ có nên mua hay không?

Ngày nay với sự ra đời của các loại loa kéo công suất lớn, nhiều mẫu mã, thông số kĩ thuật khác nhau, thì Loa kéo di động JBZ lại là dòng loa mini giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng rất thích hợp trong mùa dịch này, với công suất tầm trung nhưng âm thanh lại cực chuẩn, giá thành rẻ, phù hợp cho việc nghe nhạc trong nhà, đây chắc chắn là sản phẩm bạn nên lựa chọn.

Với dòng JBZ có nhiều mẫu mã tùy phân khúc nhưng đặc điểm chung đều thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, chỉ dưới 2 triệu, bạn đã sỡ hữu 1 loa kéo có âm thanh chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây.

Loa kéo di động JBZ, tuy nhỏ gọn, thiết kế đặc biệt gây ấn tượng nên được lựa chọn nhiều của khách hàng bên Điện máy Gia Nguyên. 

Loa kéo di động JBZ J6

Đầu tiên là  em loa JBZ J6, em út trong dàn loa JBZ mini, với thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn, giá dưới 2 triệu, hứa hẹn sẽ đem lại 1 âm thanh khác biệt trong ngôi nhà của bạn. Loa JBZ J6 có cấu hình tầm trung phù hợp với mức giá. 

Tìm hiểu thêm giá về sản phẩm loa JBZ J6: https://dienmaygianguyen.vn/s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/loa-keo-jbz-j6/

Với dòng loa JBZ tương tự J7 J8 J9 thiết kế giống nhau, nhưng chỉ khác kích thước, công suất và bass chênh lệch nhau ít. Vì vậy giá cũng sẽ chênh lệch nhau.

Tìm hiểu thêm giá và sản phẩm: https://dienmaygianguyen.vn/danh-muc-san-pham/loa-keo/loa-keo-jbz/

Ngoài ra các mẫu khác tương tự như JBZ 1003, 1203, 0803, 0603 ,

Tìm hiểu thêm các sản phẩm JBZ: https://dienmaygianguyen.vn/danh-muc-san-pham/loa-keo/loa-keo-jbz/

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.734.779
Email: trangianguyen777@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dienmaygianguyen

 

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo